About Us

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬN TẢI ANK

Chúng tôi, với đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo, năng động, chịu khó và ham học hỏi, cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về khai báo Hải quan, kinh doanh vận tải, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ cao cấp với phong làm việc chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc qua từng đơn hàng, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh, giảm giá thành cũng như tính riêng biệt về dịch vụ của chúng tôi.

Khai báo Hải quan, kinh doanh vận tải – dịch vụ chủ yếu của Công ty, chúng luôn luôn chú trọng đến tiêu chí về chất lượng, hiệu quả và uy tín trong quan hệ hợp tác với các đối tác, kết hợp với việc mở rộng lĩnh vực kinh doanh – dịch vụ khác để đảm bảo sự ổn định, phát triển bền vững, lâu dài.

ANK TRANTRACO

Hân hạnh phục vụ:

 • Tất cả thương nhân và doanh nghiệp.
 • Tất cả hình thức xuất khẩu, nhập khẩu.
 • Mọi loại hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬN TẢI ANK
(ANK TRANTRACO)

Mong muốn được hợp tác và sẵn sàng hợp tác với các Tổ chức, Đơn vị và các Công ty trong cũng như ngoài nước đối với các lĩnh vực hoạt động của Công ty, đặc biệt là trong lĩnh vực Khai báo Hải quan, kinh doanh vận tải là thế mạnh của Công ty.

Triết lý của chúng tôi:

 • Khách hàng là giá trị cơ bản, là lý do duy nhất để ANK tồn tại và phát triển. Chúng tôi quan niệm “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.
 • Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU – TIN LOGISTICS
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬN TẢI ANK
Địa chỉ:
20/ 732 Nguyễn Văn Linh, Niệm Nghĩa, Lê Chân, Hải Phòng.
Điện thoại:
0933 271 611 – Ms. Hằng
0911 799 009 – Mr. Hoài
Email:
hang.chu@ank.vn
hoai.trinh@ank.vn
tinlogihph@gmail.com
Website:
https://tinlogi.com
http://ank.vn  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.